About Us

บริษัท เมโทร เมทัล ซัพพลาย จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2532 เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นผู้ให้บริการด้านเครื่องครัวสแตนเลสแบบครบวงจร รับปรึกษา รับออกแบบแปลนครัว จัดจำหน่ายเครื่องครัวให้กับโรงแรม โรงพยาบาล ภัตตาคาร ร้านอาหาร Fast Food ร้านอาหารชั้นนำทุกประเภท รวมถึงห้างสรรพสินค้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งในประเทศและต่างประเทศและยังจำหน่ายเครื่องครัวสแตนเลส ตู้แช่สแตนเลส ตู้โชว์เค้ก ตู้แช่ไวน์ และตู้เย็น ด้วยการออกแบบและผลิตโดยทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน มีรูปแบบที่ทันสมัย สะดวกกับการใช้งานและง่ายต่อการติดตั้ง สามารถตอบสนองความต้องการของครัวทุกประเภท ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และความสำเร็จของทุกโครงการ ทำให้บริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้ผลิตสินค้าจากต่างประเทศให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัวชั้นนำหลากหลายแบรนด์ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังพร้อมให้บริการหลังการขายแบบครบวงจรโดยช่างผู้ชำนาญและวิศวกรที่ผ่านการอบรมโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิต

Our Company

Kitco Stainless ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์,

เครื่องครัวสเตนเลส ตู้แช่สเตนเลส และห้องเย็น พร้อมให้คำปรึกษาด้านการออกแบบ และติดตั้งโดยเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย ,สวยงาม สะดวกต่อการใช้งาน และง่ายต่อการติดตั้งOur Products

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ของ Kitco คือ มีสินค้าที่ครอบคลุมการที่ใช้งานในอุตสาหกรรมการประกอบอาหารทุกชนิด รูปแบบสวยงามปราณีตและแข็งแรง สามารถส่งมอบสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญเมื่อท่านเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Kitco ท่านสามารถมั่นใจได้ว่า ท่านได้สินค้าคุณภาพดีที่สุด ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

Our Factory

โรงงานของ Kitco ตั้งอยู่ที่จังหวัดสิงห์บุรีบนเนื้อที่กว่า 420 ไร่ ด้วยพื้นที่โรงงานกว่า 25,000 ตารางเมตร ลงทุนด้วยการใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุด ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูง ทำงานโดยอัตโนมัติ และเป็นโรงงานที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมนี้CONTACT TO

METRO METAL SUPPLY CO.,LTD

ชื่อ
นามสกุล
เบอร์ติดต่อ
อีเมล
ข้อความที่ต้องการแจ้งให้เราทราบ

METRO METAL SUPPLY CO.,LTD.(HEAD OFFICE)

171/9 Vibhavadi Rangsit Rd, Khwaeng Sanambin,

Khet Don Mueang, Bangkok 10210, Thailand

โทร : 02-934-7445 ติดต่อ ฝ่ายขายคิทโค่

E-Mail : kitcocenter@metrohnr.co.th

Line : @Kitcostainless

METRO METAL SUPPLY CO.,LTD.(FACTORY)

97-97/1 Moo 3 Tambol Banmoe, Amphur Promburi,

Singburi 16120, Thailand

โทร : 02-934-7445 ติดต่อ ฝ่ายขายคิทโค่

E-Mail : kitcocenter@metrohnr.co.th

Line : @Kitcostainless

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy